Hội nghị: “An Ninh Mạng: Những thách thức và con đường phía trước”


Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã khiến con người trên toàn thế giới buộc phải thay đổi thói quen, hành vi và đó cũng chính là cơ hội của công nghệ số. Trực tuyến, online hay chuyển đổi số là những gì đang được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm này trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế của việc chuyển đổi số mạnh mẽ.
Cơ hội mở ra càng nhiều thì thách thức đi kèm cũng không ít. Theo các chuyên gia, xu hướng chuyển đổi số hiện nay cùng những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã giúp kết nối hàng triệu thiết bị IoT và mở ra các cơ hội phát triển đột phá cho các doanh nghiệp, tổ chức. Bởi khi càng nhiều kết nối được thiết lập, sẽ có càng nhiều dữ liệu quan trọng được số hóa và trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công mạng. Sự gia tăng nhanh chóng của các hệ thống thiết bị IoT cùng với nguồn dữ liệu khổng lồ được sản sinh sẽ đặt ra những yêu cầu mới trong tiếp cận và triển khai các biện pháp an toàn thông tin cho các cơ quan và tổ chức. Đây là một thách thức lớn đồng thời cũng là cơ hội cho ngành An ninh mạng Việt nam.
Trân trọng kính mời quý vị khách quý Cùng tham dự hội nghị: “An Ninh Mạng: Những thách thức và con đường phía trước” để cùng nhìn lại những khó khăn và thành tựu của ngành ATTT năm 2020 và đưa ra những nhận định, khuyến nghị về xu hướng phát triển mới của ngành trong năm 2021.

Trân trọng kính mời quý vị khách quý đến tham dự 
Hội nghị An Ninh Mạng: Những thách thức và con đường phía trước
Thời gian: 08:30 AM - 27.01.2021
Địa điểm: Khách sạn Hilton Hanoi Opera, 01 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội