Tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) phối hợp đồng tổ chức chương trình diễn tập ATTT đầu tiên với quy mô toàn Tập đoàn.

tap-doan-dien-luc-viet-nam-cung-cong-ty-co-ph

Gần 150 cán bộ, chuyên gia trực tiếp đảm bảo an toàn thông tin tại gần 30 Tổng công ty và các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam - EVN vừa tham gia cuộc diễn tập quy mô Tập đoàn đầu tiên với chủ đề “phòng chống và phản ứng sự cố tấn công có chủ đích vào hệ thống công nghệ thông tin”.

RA MẮT DỊCH VỤ GIÁM SÁT AN TOÀN THÔNG TIN - VSEC VADAR - GIÁM SÁT ATTT CHO MỌI TỔ CHỨC.

ra-mat-dich-vu-giam-sat-an-toan-thong-tin-vse

Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển, ngày 01/12/2020 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott, Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) chính thức tổ chức Lễ ra mắt dịch vụ VSEC VADAR - Dịch vụ giám sát An toàn thông tin toàn diện cho mọi tổ chức. Hiện tại, VSEC là một trong số ít các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo mật của Việt Nam đáp ứng đầy đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ giám sát an toàn thông tin.

VSEC xây dựng hệ thống Giám sát ATTT toàn diện cho trang Báo điện tử lớn tại Việt Nam

vsec-xay-dung-he-thong-giam-sat-attt-toan-die

Vừa qua, một trang báo điện tử lớn tại Việt nam gặp sự cố khi file cấu hình hệ thống bị chỉnh sửa bất thường, nghi vấn là do hacker tấn công xâm nhập trái phép. Đặc biệt, đây là một trang báo điện tử uy tín có lượng người đọc lớn của Việt Nam với tổng lượt mở trang lên đến 1,2 tỷ lượt mỗi tháng. Đơn vị chủ quản của trang báo điện tử trên đã liên hệ với Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam VSEC thông báo và đặt vấn đề mời VSEC gửi các chuyên gia bảo mật sang ứng cứu sự cố và điều tra nguyên nhân sự việc.

[NETWORK SECURITY] Làm sao để xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp an toàn [P1]

network-security-lam-sao-de-xay-dung-he-thong

Hiện nay, vấn đề bảo mật mạng là một vấn đề rất nan giải cho các công ty, cơ quan nhà nước, trường học và cả những người quản trị mạng và làm sao để có thể xây dựng một hệ thống mạng an toàn. Trong blog lần này mình sẽ nói về giao thức NTP và cách thức cấu hình an toàn NTP trong một hệ thống mạng

Kiểm thử tấn công vào hệ thống của Ngân hàng TOP 1000 thế giới.

kiem-thu-tan-cong-vao-he-thong-cua-ngan-hang-

Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và theo xu thế, khách hàng tích cực phát triển các tiện ích phần mềm trực tuyến để cung cấp dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hàng hiện tại cũng như mở rộng mạng lưới khách hàng mới. Các tiện ích trực tuyến thường đi kèm theo rủi ro về bảo mật. Dịch vụ kiểm thử xâm nhập VCHECK của VSEC thể hiển một cách trực quan rủi ro nghiêm trọng của một ứng dụng trực tuyến của ngân hàng, một người dùng hợp lệ có thể chủ động lấy toàn bộ thông tin tài khoản ngân hàng của khác hàng khác.

Có gì trong hệ thống của Ngân hàng số 1 Việt Nam.

co-gi-trong-he-thong-cua-ngan-hang-so-1-viet-

Khách hàng là một ngân hàng lớn có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và hàng trăm chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, đã thiết lập quan hệ đại lý với gần một nghìn ngân hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau nhiều năm hoạt động, khách hàng hiện là một trong những ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối ngân hàng TMCP tại Việt Nam, cùng ngành nghề kinh doanh đa dạng như huy động gửi tiết kiệm, thanh toán, cho vay, mua bán ngoại tệ, vàng, thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu, phát hành thẻ tín dụng, thực hiện giao dịch quỹ, chi lương, các nghiệp vụ bảo lãnh trong và ngoài nước, hỗ trợ du học, tài chính,...

Hệ thống CNTT của tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới với tổng giá trị tài sản trên 46 triệu USD có thực sự an toàn?

he-thong-cntt-cua-tap-doan-cong-nghe-noi-tien

Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, chuyên nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm robot và các thiết bị điều khiển động cơ phục vụ cho công nghiệp sản xuất chất bán dẫn. Vì đặc thù của ngành, mọi thông tin phải luôn được bảo mật tuyệt đối. Và dịch vụ đánh giá an toàn thông tin VCHECK của VSEC đã cho khách hàng thấy một cách trực quan nhất về nguy cơ xảy ra rủi ro bảo mật trên toàn hệ thống của khách hàng.

VSEC phát hiện 15 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên website chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Mỹ.

vsec-phat-hien-15-lo-hong-bao-mat-nghiem-tron

4 lỗ hổng rất nguy hiểm, 3 lỗ hổng nguy hiểm, 8 lỗ hổng tiềm ẩn là những lỗi được tìm thấy trong quá trình sử dụng dịch vụ Pentest của VSEC áp dụng cho một website chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Mỹ. Trong 2 tuần sau đó, tất cả các lỗi này đã được các chuyên gia của VSEC khắc phục kịp thời và bàn giao lại cho khách hàng yên tâm tiếp tục kinh doanh…. Tháng 6 vừa qua, VSEC có nhận được một liên hệ từ thành phố Washington, Mỹ. Một doanh nghiệp muốn chúng tôi kiểm tra mức độ an toàn trên hệ thống website – nơi kinh doanh chính thức của họ để chắc chắn rằng mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối và xác định mức độ rủi ro họ có thể gặp phải. Sau khi xem xét khái quát trang web và hệ thống của khách hàng, VSEC đã bắt tay thực

8 lỗ hổng nghiêm trọng được tìm thấy trên ứng dụng của ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam

8-lo-hong-nghiem-trong-duoc-tim-thay-tren-ung

Khách hàng của chúng tôi lần này là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hàng ngàn nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Mỗi ngày website của khách hàng đều tiếp nhận khối lượng giao dịch khổng lồ với yêu cầu bảo mật khắt khe, vậy nên khách hàng liên hệ VSEC đăng ký sử dụng dịch vụ đánh giá bảo mật cho các ứng dụng web, API và di động.

Dự án Cung cấp giải pháp đảm bảo an toàn thông tin toàn diện cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark.

du-an-cung-cap-giai-phap-dam-bao-an-toan-thon

Vừa qua, Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam cùng Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark đã chính thức khởi động dự án: “Cung cấp giải pháp đảm bảo an toàn thông tin toàn diện cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark”. Dự án nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật toàn diện cho hệ thống CNTT của toàn bộ khu đô thị Ecopark.